Những lầm tưởng khi quảng cáo trên Google

quảng cáo trên google

Google Ads là lĩnh vực mới nên nhiều công ty, doanh nghiệp đang mắc sai lầm khi quảng cáo khiến cho chiến dịch quảng cáo không hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lầm tưởng khi quảng cáo trên Google để từ đó các bạn có thể tránh mắc phải. Hãy chú ý theo dõi. 

1. Tự đăng kí quảng cáo với Google

Đây là sai lầm căn bản nhất khi một doanh nghiệp mới quảng cáo trên Google. Những doanh nghiệp thường tự tạo tài khoản và trả chi phí hàng tháng. Chính vì sự đơn giản mà nhiều công ty quảng cáo mà không thông qua các đại lý hoặc đối tác của Google. Nhưng việc làm quảng cáo trên Google cũng đòi hỏi một số hiểu biết căn bản về ngành này.

 

Chất lượng quảng cáo phụ thuộc vào link đích của sản phẩm, độ liên quan của từ khóa – lời quảng cáo – nội dung trong link đích. Chất lượng càng cao thì chi phí càng thấp. Đa phần người dùng không chuyên không biết cách giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Do vậy họ vẫn phải chịu một mức chi phí khá cao nhưng lại không có được một quảng cáo chất lượng tốt.

Bởi vậy bạn phải liên hệ với một chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ADs.

2. Lầm tưởng trong chọn từ khóa

Từ khóa là yếu tố sống còn trong một chiến dịch quảng cáo google adwords. Việc chọn sai từ khóa có thể dẫn đến sự thất bại trong toàn bộ chiến dịch. Trên thực tế chúng ta phải đứng ở lập trường của người tìm kiếm trên Google để lựa chọn từ khóa.

Hãy tham khảo ý kiến từ các nhân viên tư vấn. Họ sẽ là những người có kinh nghiệm nhất trong việc lựa chọn từ khóa mà bạn đang muốn nhắm tới.

3. Phân biệt rõ ràng giữa quảng cáo Google và kết quả tìm kiếm tự nhiên

Có nhiều người không phân biệt đâu là một quảng cáo Googe ads,đâu là website nằm trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Khi bạn sử dụng quảng cáo google, website hoặc page trong website của bạn sẽ hiển thị trong phần liên kết được tài trợ của Google với một số từ khóa nhất định

Có những website không cần quảng cáo vẫn xuất hiện tại những vị trí cao trong trang nhất. Đó là kết quả của quá trình SEO. Tất nhiên những kết quả tìm kiếm SEO sẽ ổn định và bền vững hơn rất nhiều so với quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo trên Google của Project Company

Dịch vụ quảng cáo Google của Project phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng. Từ đó giúp quảng cáo Google hiệu quả.

Được tư vấn miễn phí tối ưu trang quảng cáo

Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của Google

Nhận công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ Google

Nhận quảng cáo lĩnh vực cạnh tranh cao, khó quảng cáo, nhiều click ảo

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, trung thực.


– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/