Bạn đang kinh doanh online nhưng biết cách nào để:

 • Gia tăng lượng GẤP NHIỀU LẦN lượng khách hàng tiềm năng?
 • Thu hút GẤP NHIỀU LẦN lượng truy cập vào Website của bạn?
 • TỐI ƯU các chiến dịch quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất?
 • Mong muốn Website lên TOP Google mà không mất công sức làm SEO?

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên thì QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS chính là câu trả lời dành cho bạn.

Quảng cáo Google AdWords là hình thức quảng cáo tốt nhất hiện nay

Quảng cáo Google AdWords là gì?

Quảng cáo Google Adwords (hay còn gọi là quảng cáo từ khóa) là hình thức quảng cáo từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google. Tức là bạn trả tiền cho Google để website của bạn lên TOP mà không cần phải SEO từ khóa.

Các hình thức của quảng cáo Google AdWords

Hiện nay, quảng cáo Google AdWords có 2 hình thức chủ yếu là:

1.Chạy quảng cáo Google AdWords mạng tìm kiếm

Khi khách hàng tìm kiếm 1 từ khoá nào đó, thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Quảng cáo Google AdWords để lên TOP đầu trang tìm kiếm

Đây là hình thức đơn giản mà hiệu quả cho người mới bắt đầu. Đây là kiểu quảng cáo chủ động. Điểm mạnh của quảng cáo này là việc tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hàng cao. Do người dùng đã có nhu cầu sẵn từ trước nên tỉ lệ chuyển đối rất lớn.

2.Chạy quảng cáo Google AdWords mạng hiển thị

Đây là hình thức quảng cáo giúp hiển thị quảng cáo của bạn trên các Website, ứng dụng, youtube thuộc hệ thống liên kết của Google.

Quảng cáo Google AdWords mạng hiện thị giúp tăng nhận biết thương hiệu

Quảng cáo này rất thích hợp cho việc gia tăng nhận biết thương hiệu cho sản phẩm của bạn. Đây là kiểu quảng cáo thụ động. Do đó, hình thức này được sử dụng nhiều trong remarketing.

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo Google AdWords

  1.Dễ dàng đo lường

Dân marketing thường có một câu nói kinh điển là: “Một nửa trong ngân sách của một chiến dịch quảng cáo là lãng phí, nhưng tôi không biết nó là nửa nào”. Vấn đề này dễ dàng được giải quyết bởi quảng cáo Google Ads. Mỗi chiến dịch quảng cáo Google AdWords đều đo lường rõ ràng chi tiết các chỉ số như số lượt hiển thị, tỉ lệ chuyển đối vào trang web, số tiền trên mỗi click, số tiền chuyển đổi ra một kết quả. Nhờ vậy mà người dùng dễ dàng đo lường hiệu quả và tối ưu chiến dịch quảng cáo.

  2.Tiết kiệm chi phí

Quảng cáo Google AdWords là cực kì tiết kiệm chi phí. Bởi vì bạn chỉ phải trả tiền cho Google khi người dùng Click vào sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn được đặt ra mức giới hạn chi phí bỏ ra trên mỗi click. Bạn có thể thiết lập ngân sách quảng cáo hàng ngày tùy ý từ 50.000đ cho đến 100 triệu đồng đều được. Theo thời gian, bạn càng tối ưu quảng cáo tốt thì chi phí bỏ ra càng thấp. Tức là bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong khi chi phí quảng cáo ngày càng giảm.

  3. Hiệu quả cao

Google biết cách phân phối quảng cáo của bạn đến đúng lượng khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Google AdWords sẽ lựa chọn vị trí quảng cáo tốt nhất dành cho bạn. Vị trí quảng cáo của bạn không chỉ phụ thuộc vào chất lượng quảng cáo như mức độ chuyển đổi của quảng cáo, chất lượng của website. Do đó, không phải cứ ngân sách lớn là sẽ ở vị trí tốt nhất. Google luôn mong muốn mang đến cho người dùng những quảng cáo tốt nhất. Đó là những quảng cáo mang lại chuyển đổi cao nhằm gia tăng uy tín của họ. Hơn nữa, tỉ lệ chuyển đổi càng cao thì Google càng nhận được nhiều tiền từ bạn.

  4. Định vị khách hàng chính sách

Quảng cáo Google AdWords phân phối quảng cáo theo cách tiêu chí khác như định vị theo địa lí, định vị theo ngôn ngữ, định vị trên thiết bị truy cập, định vị theo thời gian tìm kiếm…Điều này giúp quảng cáo của bạn định vị đúng đối tượng, gia tăng hiệu quả của quảng cáo.

  5. Remarketing

Bạn có biết rằng khách hàng thường chỉ mua hàng từ lần thứ hai trở lên? Do đó, thật lãng phí nếu như bạn bỏ qua những khách hàng ghé thăm qua sản phẩm của bạn nhưng chưa mua. Quảng cáo Google AdWords giúp quảng cáo của bạn bám đuổi những khách hàng đã từng truy cập vào trang website của bạn. Điều này giúp bạn tối ưu những chiến dịch quảng cáo mới một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords tại Project Media.

Quảng cáo Google AdWords với rất nhiều ưu điểm đang là hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Các doanh nghiệp đầu tư rất nhiều ngân sách quảng cáo vào hình thức này để trang website của mình lên “TOP 1 Google”. Để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian và chi phí tự tìm hiểu nhưng vẫn quảng cáo được một cách hiệu quả nhất, Project Media cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ quảng cáo Google AdWords hiệu quả, giá cả hợp lí sau:

   1.Quảng cáo Google AdWords trọn gói

Project Media với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng quy trình kiểm tra nghiệm ngặt sẽ giúp bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo hiệu quả dựa trên ngân sách quảng cáo của khác hàng. Công ty sẽ làm tất cả những việc như phân tích mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ GoogleProject Media không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

   2.Quảng cáo Google AdWords theo gói Click

Giá Click (CPC) phụ thuộc vào không chỉ vào sự đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Ngoài ra còn phụ thuộc vào điểm chất lượng của quảng cáo. Project Media với 4 năm kinh nghiệm là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng tối ưu quảng cáo, lựa chọn bộ từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất với giá thấp nhất. Project Media sẽ giúp bạn báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn theo dõi từ xa lượng truy cập và hiệu quả của quảng cáo. Báo cáo được gửi trực tiếp từ Google, Project Media không can thiệp gì thêm. 

   3.Quảng cáo Google AdWords theo ngân sách

Với dịch vụ này, Project Media sẽ mở tài khoản cho bạn được liên kết với trung tâm khách hàng của công ty. Công ty sẽ tư vấn, thực hiện chiến dịch quảng cáo theo ngân sách mà khách hàng đặt ra.  Phí quản lí tài khoản quảng cáo từ 10 – 15% ngân sách, tùy thuộc vào ngân sách hàng tháng của khách hàng.

Khách hàng vui lòng tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google AdWords tại đây.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google AdWords tại Project Media

 • Công ty Project Media tự hào là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm với hơn 8+ năm nghiên cứu và thực hiện hàng loạt các chiến dịch marketing hành công cho nhiều nhãn hàng lớn, công ty có sẵn kinh nghiệm và kiến thức để giúp khách hàng thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ kĩ thuật và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm tra nghiệm ngặt mang đến chất lượng dịch vụ vượt trên mong đợi của khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, phục vụ khách hàng tận tình.

Với mỗi chiến dịch chạy quảng cáo Google AdWords, Project Media cam kết:

 • Hiện thị Website của bạn lên TOP đầu Google.
 • Nhằm đúng đối tượng, đúng mục đích, đúng khách hàng tiềm năng.
 • Theo dõi, kiểm tra hành vi khách hàng theo Google Analytics
 • Nhận báo cáo chiến dịch khách quan trực tiếp từ Google. Project Media không can thiệp vào bất cứ báo cáo nào.
 • Luôn linh hoạt điều chỉnh chiến dịch quảng cáo, thay đổi từ khóa và thông điệp quảng cáo linh động.

Project Media tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo uy tín nhất tại Hà Nội với phương châm:

“Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng vượt trên mong đợi. Công ty cam kết hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng cùng với lời xin lỗi chân thành nếu phụ lòng tin tưởng của khách hàng”

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.6789.1222
– Email: [email protected].
– Websitehttps://smv.vn/