Mua via để làm gì?

Mua via để làm gì?

Các bạn đã nghe rất nhiều đến thuật ngữ Via. Nhưng không biết via để làm gì? Mua via để làm gì? Thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩ về via facebook

VIA Facebook là gì? VIA là viết tắt của từ Verify Information Account. Tài khoản VIA & tài khoản clone đều là 1 loại tài khoản Facebook. Bạn hay sử dụng chính cho công việc bán hàng và kinh doanh hoặc đăng ký gì đó. Mục đích cuối cùng là để kiếm tiền.

Có 2 loại tài khoản Facebook: VIA & clone. Nói một cách đơn giản: VIA là tài khoản thật, clone là tài khoản “ảo”. Có nghĩa là bất kỳ nick Facebook nào mà bạn đang sử dụng hằng ngày là VIA. Đây là nick mà mọi người đều biết bạn là ai.

Nguồn gốc của VIA Facebook.

Phổ biến nhất có lẽ là do hack được. Có nghĩa là hacker dùng các thủ thuật như trang giả mạo (phishing, biến thể từ fishing). Hay dùng tool scan VIA Facebook. Nếu hack thành công, họ sẽ bán lại cho người có nhu cầu. Tất nhiên là người mua sẽ rất thích loại VIA này vì là người dùng thật nên có độ trust rất cao.

Ngoài ra, một số nơi họ dùng tool đăng ký tài khoản hàng loạt (giống với clone). Sau đó họ dùng tool để tương tác tự động. Sau một thời gian họ sẽ bán lại acc này cho bạn.

Doanh thu Facebook sẽ sụt giảm trong quý 4

Tài khoản Via đã được “xào nấu” thế nào?

Sau khi chiếm đoạt được tài khoản của người dùng, hacker sẽ tiến hành thay đổi tên, ảnh đại diện thành một “hot girl” xinh đẹp nào đó và gửi lời kết bạn với cả nghìn người.

Tiếp đó, tài khoản này được dùng để tạo trang. Tất cả bạn bè trong danh sách sẽ được chuyển sang chế độ lượt theo dõi.

Bước tiếp theo, hacker sẽ gộp lượng like fanpage từ các trang này lại với nhau tạo thành fanpage triệu like, triệu view và rao bán công khai trên các hội nhóm kiếm tiền điện tử.

Mua via để làm gì?

Như các thông đã nêu phần 1 thì Via là tài khoản lâu năm và đã có người dùng thật nên nó rất uy tín với facebook , Loại tài khoản này thường được rất nhiều người tìm. Via Facebook được dùng để:

  • Làm tài khoản chạy quảng cáo vì có độ trust cao (Rất nhiều người tìm mua)
  • Spam tin nhắn bán hàng trong các Group
  • Tạo trang mới với tỷ lệ thành công cao hơn các tài khoản Clone.
  • Dùng làm tài khoản seeding – như comment, like cho nick chính.
  • Dùng để chia sẻ livetream, bạn chỉ cần add vào các nhóm không kiểm duyệt là có thể chia sẻ live rồi..

Bởi Facebook đánh giá cao những tài khoản có thời gian hoạt động lâu năm, thường xuyên cập nhật trạng thái hơn là những tài khoản “mới toanh”. Tài khoản Via rất mạnh, không bị checkpoint nhiều hay xác minh danh tính. Do đó, trust lên quảng cáo vẫn rất ổn.

Top 19 difference between facebook app and facebook lite mới nhất 2022

Các loại via facebook

  • VIA Việt & VIA ngoại
  • VIA cổ
  • VIA change info
  • VIA chưa change info
  • VIA tương tác & không tương tác.

Lưu ý anh em chạy quảng cáo Facebook:

Để chạy ổn định thì các bạn cần nuôi thêm khi add vào trình duyệt mới. Via cho đi tương tác, xem video nhiều tăng độ trust thời gian online , khi quảng cáo các bạn cần 1 IP mạng sạch, bạn có thể dùng dcom đổi ip. Trong phần ngân sách tuyệt đối không tăng đột ngột, không tắt bật nhiều lần…