Mua via facebook để làm gì?

Mua via facebook để làm gì?

Khi bạn lướt facebook hay bất kỳ sàn nào liên quan đến chạy quảng cáo facebook thì không còn xa lạ gì với cụm từ “via facebook”. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chưa biết mua via facebook để làm gì? Bài viết này, SMV.VN sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé!

Via facebook là gì?

Via facebook có thể hiểu là những tài khoản facebook có lượng tương tác như người thật, và có giá trị như một tài khoản người dùng thật vậy, với đầy đủ thông tin chính chủ và tương tác với bạn bè.

Tài khoản Via Facebook được chia thành 2 loại gồm: Via Facebook đã thay đổi thông tin và Via Facebook chưa thay đổi thông tin.

VIA là gì? Phân biệt tài khoản VIA Facebook và Clone Facebook | Lafactoria Web

Mua via facebook để làm gì?

-Bạn cần một tài khoản phụ để đi kết bạn với khách hàng tiềm năng, và mình cũng có video hướng dẫn các bạn cách đi kết bạn bằng auto rôi nhé, mình sẽ để video Đeo bên dưới cho các bạn có thể tham khảo.

-Bạn cần tăng like, commen mà dùng nick chính đi sợ dính spam thì tài khoản phụ là điều rất lý tưởng phải không nào, Mình cũng có video hướng dẫn cách tăng like miễn phí đấy, cách dùng thế nào mời bạn xem video nhé, chỉ cần có tài khoản phụ là bạn có thể thêm vào để đi tương tác chéo rồi. Điều này rất tuyệt nếu có tài khoản phụ đúng không.

-Khi bạn có một như cầu về facebook thi các bạn có thể tìm mua, điều này chẳng có gì lăn tằn cả,

-Bạn muốn add bạn bè vào nhóm mà bạn làm admin thì tài khoản phụ là tốt nhất rồi đúng không, như đã nói ở trên rồi, các bạn đem đi kết bạn với khách hàng tiềm năng thôi.

-lý do tiếp theo mà mình muốn nhắc tới đó chính là bán hàng, càng nhiều nick thì bạn càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng đúng ko, đặc biệt là đăng market một tính năng rất hay của facebook.

-Khi bạn muốn nuôi cho acc facebook chất lượng hơn thì bạn có thể đem ra bán với giá trên thị trường từ 10k trở lên đến 500k tùy chất lượng nick, acc càng lâu và nhiều bạn bè thì càng bán có giá.

Kích thước cover Facebook size chuẩn nhất 2022 - META.vn

Mua acc faceboook ở đâu uy tín.

Tìm mua trên google:

– Nhược điểm : giá cao và không bán lẻ.

– Ưu điểm : Tìm kiếm thấy ngay, số lượng lớn và nguồn cung rồi dào

Bạn có thể tìm mua trên facebook ở các nhóm nuôi acc:

-Nhược điểm: có nhiều scam, và nhiều acc không chất lượng, chế độ bảo hành không tốt.

-Ưu điểm: số lượng nhiều, nhiều loại giá, và có ngày tức khắc

Mua tại SMV.VN:

Chúng tôi chuyên cung cấp, bán tài khoản, tài khoản Facebook các loại. Mua tài khoản facebook để sử dụng để spam, chạy quảng cáo (quảng cáo) bán, tăng chia sẻ, gieo hạt để tăng doanh thu.

Via facebook được cung cấp trong kho mà chúng tôi đã truy xuất đã bị xóa; thay đổi thông tin và thêm email mới. Vì vậy, đừng lo lắng về việc nick của bạn trở lại sau khi mua.

Khi mua nick của bạn, nó sẽ được gửi bằng mật khẩu Email và Email.

Nick Facebook là người Việt Nam, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Thailan, Autraslia, Pháp, v.v.

Mua ít nhất 10 via facebook trở lên, mua số lượng lớn với giá tốt.

Khách hàng mua và thay đổi mật khẩu có thể được sử dụng.

Bảo hành sai mật khẩu, có đầy đủ tệp sao lưu để khách hàng mở điểm kiểm tra để xác minh danh tính.

Nick Facebook đi kèm với bảo mật 2FA 2FA, giúp hạn chế các trạm kiểm soát xác minh danh tính.

Bán nick Facebook với Marketplace, giao diện mới.