Mua via facebook uy tín ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua via facebook uy tín ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua via facebook uy tín ở đâu để đảm bảo chất lượng? Là câu hỏi được nhiều người hỏi nhiều nhất. Với nhu cầu chạy quảng cáo Facebook ngày càng tăng cao, từ các công ty, các nhà hàng, các shop…của tất cả cá mặt hàng và các loại hình kinh doanh. Thì việc cần có các Nguyên liệu ads hay còn gọi là via facebook để sử dụng cho mục đích chạy quảng cáo là cần thiết.

Khái niệm via facebook

VIA Facebook là tài khoản thật. VIA là viết tắt của từ Verify Information Account. Tài khoản VIA Facebook là những tài khoản có đầy đủ thông tin người dùng. Tài khoản đó có tương tác với mọi người và được sử dụng thường xuyên.

Có 2 loại tài khoản Facebook đó là tài khoản VIA Facebook và tài khoản Clone Facebook. Trong đó, VIA Facebook là tài khoản thật, Clone Facebook là tài khoản ảo.

Facebook giải quyết thông tin sai lệch một cách hạn chế

Mua via facebook uy tín để làm gì?

  • Làm tài khoản chạy quảng cáo vì có độ tin cậy cao.
  • Spam tin nhắn bán hàng trong các group.
  • Tạo trang mới với tỷ lệ thành công cao hơn các tài khoản Clone Facebook.
  • Dùng làm tài khoản seeding như comment, like cho nick chính.
  • Dùng để chia sẻ livestream, bạn chỉ cần  add vào các nhóm không kiểm duyệt là có thể chia sẻ live rồi.

Tài khoản VIA Facebook rất mạnh, không bị Facebook kiểm tra nhiều hay xác minh danh tính. Do đó, độ tin cậy khi dùng nick này để quảng cáo rất ổn.

Mua via facebook uy tín ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện này có rất nhiều nơi bán những loại tài khoản này, có thể dễ dàng tìm thấy ở trôi nổi các group, hội nhóm trên Facebook. SMV media tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những loại tài khoản này để hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh trên nền tảng Facebook. Tại SMV media bạn có thể dễ dàng mua via ngoại , mua nick facebook, mua via , mua via facebook, via xmdt, via xác minh danh tính, via limit 5m8, via limit 1m1, via 902 . Giao dịch hoàn toàn tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.

SMV MEDIA CAM KẾT:

– Chất Lượng Của Nick

Tại đây, toàn bộ nick Facebook của chúng mình đều đã hơn một tháng và nick rất mạnh. Tương tác rất nhiều. Chúng mình để tầm vài chục bạn bè, để các bạn có thể thỏa thích đi kết bạn với những người mà mình quen để tương tác thêm.

– Giá Thành Hợp Lý

Hiện tại, thì shop của chúng mình chỉ có hai mức giá đó và trong tương lai sẽ còn nhiều nick mới sẽ về. Chúng mình luôn cố gắng hết sức để cung cấp các loại nick cho các bạn và cũng dĩ nhiên là cứ mỗi dịp lễ, shop của chúng mình sẽ đại hạ giá

– Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong Thời Gian Bảo Hành.

Chúng mình rất tôn trọng khách hàng, nên mỗi khi bạn mua một nick mà có bị checkpoint hoặc không vừa ý,… Các bạn đều có thể đổi. Chúng mình không lấy thêm một đồng xu nào, Bảo hành 1 đổi 1 trong 48 giờ và chỉ đổi 1 lần.