Quảng cáo Google Adwords – Dịch vụ thuê quảng cáo Google Adwords

quảng cáo google, thuê quảng cáo google adwords

Project Company chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords, thuê quảng cáo Google Adwords. Chúng tôi giúp bạn cài đặt và chạy quảng cáo một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo marketing online. Google Adwords được tài trợ trên kết quả tìm kiếm của Google. Những bài viết dịch vụ chạy adwords đều có chữ QC” hoặc “Ad” màu vàng. Hoặc xanh lá cây bao gồm: 4 ví trí quảng cáo  hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Nếu từ khóa quảng cáo Google ít người truy cập. Hoặc ít người quảng cáo sẽ không có vị trí trên cùng mà chỉ có 3 vị trí dưới cùng.

Dịch vụ thuê quảng cáo Google Adwords có hiệu quả không?

Có một điều bạn nên biết trước khi thuê quảng cáo Googel Adwords đó là quảng cáo chỉ hiệu quả khi đúng “từ khóa”. Khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ tìm đến các từ khóa chính xác với chiến dịch bạn đang quảng cáo.

Vậy các bạn có thể quảng cáo các từ khóa liên quan đến lĩnh vực ngành nghề bạn đang kinh doanh. Kiếm tìm từ khóa quảng cáo mở rộng, từ khóa ngách, từ khóa đồng nghĩa. Như vậy các bạn sẽ tăng khả năng người truy cập nhấp vào chiến dịch quảng cáo của bạn.

Thông thường khi thuê quảng cáo Google Adwords, Project Company khuyến khích khách hàng chạy từ khóa quảng cáo Google Adwords dạng mở rộng cụm từ. Để bao phủ được lượng khách hàng tiềm năng mua sản phẩm.

Project Company chuyên kinh doanh lĩnh vực quảng cáo Google Adwords. Chúng tôi luôn có dịch vụ và chế độ ưu đãi cực kỳ tốt với khách hàng, đặc biệt là khách hàng thân thiết.

Quảng cáo Google Adwords tính theo Click của khách hàng truy cập vào website của bạn. Hay nói cách khác đây là hình thức cho thuê tài khoản quảng cáo Google.

Những lợi ích dịch vụ thuê quảng cáo của Project Company

Dịch vụ thuê quảng cáo Google Adwords của Project Company có nhiều các chức năng, dịch vụ khác nhau:

  • Phân tích đưa ra kế hoạch từ khóa một cách chi tiết
  • Tối ưu ngân sách quảng cáo
  • Phí dịch vụ quảng cáo tính theo tháng
  • Hỗ trợ liên tục 24/7 khi có sự cố xảy ra
  • Chúng tôi cam kết quảng cáo sẽ xuất hiện ở trang 1

Liên hệ ngay với Project Company để được tư vấn và sử dụng dịch vụ quảng cáo thuê Google Adwords hiệu quả nhất hiện nay.


– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/